logo

Trang chủ»Tin Tức»Whey Protein là gì?

Whey Protein là gì?

Whey Protein có nguồn gốc từ sữa, trong quá trình sản xuất phô mai từ sữa, Whey Protein được tách ra. Protein có thể tìm thấy trong các loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, bò, gà....

- Các sản phẩm như trứng, phô mai làm từ sữa, đậu nành... cũng có 1 lượng lớn Protein. Tuy nhiên, không có bất kì loại nào có thể so sánh được với Whey Protein về chất lượng và cách sử dụng.

Whey Protein có giá trị cao nhất trong việc cung cấp chuỗi Amino Acid có kết quả xây dựng và duy trì tế bào cơ.

WHEY PROTEIN QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?


Whey Protein là sản phẩm tuyệt vời. Nó cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để sản sinh ra Amino Acid để tạo cơ. Hầu hết những người tập thể hình đều biết- Whey Protein là sản phẩm tuyệt vời. Nó cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để kết hợp hoàn hảo để mang đến hoạt động tối ưu cho cơ thể, các phản ứng củaến sự quan trọng của Protein. Các loại Amino Acid có trong Whey Protein được Hormon và Tế bào được nâng cao với sự bổ sung của Whey Protein.

Whey Protein miễn dịch khỏe mạnh.Và điều quan trọng nhất, duy trì việc sử dụng Protein kết hợp cũng đóng vai trò như 1 chất chống Oxit hóa giúp duy trì hệ thống với chế độ tập luyện sẽ đạt được kết quả nhất định trong việc tạo cơ bắp.

AI LÀ NGƯỜI CẦN WHEY PROTEIN?

Whey Protein rất quan trọng đối với những người tập luyện thể thao.

 

protein-scoop

WHEY PROTEIN CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?


- Khi những vận động viên và những người luyện tập thể thao tập luyện thường xuyên thì mức độ Protein trong cơ thể sẽ suy yếu. Vì thế cơ thể bạn cần được cung- Khi những vận động viên và những người luyện tập thể thao tập luyện thường cấp thêm lượng Protein bị thiếu hụt sẽ giúp cho cơ bắp phục hồi và phát triển nhanh hơn.

- Với những người ăn kiêng và muốn giảm cân thì Whey Protein rất hữu ít vì sử dụng đủ lượng Protein sẽ giúp cân bằng lượng đường trong máu. Và Whey Protein giúp chúng ta kiểm soát chế độ ăn kiêng hiệu quả hơn.

NÊN SỬ DỤNG WHEY PROTEIN NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

- Những người tập thể hình thông thường cần 150g Protein mỗi ngày. Không nên sử dụng quá nhiều Whey Protein vì nó có thể làm cho gan của bạn bị quá tải và- Những người tập thể hình thông thường cần 150g Protein mỗi ngày. Không nên bạn sẽ ko có được kết quả như mong muốn.
 

CÓ BẮT BUỘC PHẢI UỐNG WHEY PROTEIN KHÔNG?

cần quá quan tâm đến Whey Protein. Whey Protein giúp bạn cung cấp 1 lượng- Không. Nếu bạn ăn uống hàng ngày đủ lượng Protein trong chế độ ăn thì không Protein cho cơ thể một cách nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn vì bạn đỡ phải mất công chuẩn bị.
- Không. Nếu bạn ăn uống hàng ngày đủ lượng Protein trong chế độ ăn thì không
 

SỬ DỤNG 100% WHEY PROTEIN CÓ GIÚP TĂNG CÂN ?

- Có. Nhưng kg tăng lên rất ít. Nếu muốn tăng cân nhanh bạn có thể dùng các sản phẩm tăng cân như ON Serious Mass, Dymatize Super Mass hoặc Labrada Muscle Mass

THỜI GIAN NÀO ĐỂ BỔ SUNG PROTEIN LÀ TỐT NHẤT ?

- Thời gian tốt nhất để bổ sung protein cũng phải phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn. Whey protein có khả năng tiêu hóa nhanh, bởi vậy nó hoàn toàn lý tưởng không thể bỏ qua khi bạn cần bổ sung nó ngay lập tức.

+ Đối với người tập Gym vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy: dùng 1 muỗng Whey Protein ( sau đó 30-45' sau ăn sáng )

+ Sau khi tập xong: dùng 1 muỗng whey protein ( sau đó 30-45' sau ăn ) 

WHEY PROTEIN VÀ CASEIN THÌ NÊN DÙNG LOẠI NÀO TỐT HƠN ?

- Whey protein mang giá trị sinh học cao, và là loại protein giàu nguồn BCAA nhất. Điều này có nghĩa là whey protein luôn ưu việt hơn bất kỳ loại protein nào khác trong quá trình hỗ trợ cho việc xây dựng cơ bắp, giảm cân và sức khỏe nói chung. Song casein cũng có ưu thế riêng của nó. Casein Protein có tốc độ hấp thụ lâu hơn nhiều (khoảng trên 7 tiếng đồng hồ), nó chính là một giải pháp lý tưởng nhất cho sự bổ sung Protein vào ban đêm để nuôi dưỡng cơ bắp. Vì vậy, bạn có thể uống nó trước khi đi ngủ. Những người tập luyện thể hình hay các vận động viên chuyên nghiệp đều lựa chọn Casein Protein để hấp thụ chậm nuôi dưỡng mô cơ trong suốt lúc ngủ khi cơ thể không được nạp thức ăn.

 

Liên hệ

Địa chỉ : 187/7 Dương Hiến Quyền, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang
Hotline : 0934 518 875

WheyNhaTrang CAM KẾT!

Luôn đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, trải nghiệm tốt nhất và sản phẩm chất lượng, giá cả và dịch vu tuyệt vời!

Mọi chi tiết xin liên hệ: WheyNhaTrang 

SĐT: 093.451.8875